Trang Chủ » THÔNG TIN DỰ ÁN » Tiến độ căn hộ RIVERGATE

Tiến độ căn hộ RIVERGATE

Dự án RIVERGATE tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn – vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đây là dự án được khách hàng rất hài lòng và chủ đầu tư quan tâm với các phân khúc đa dạng như: căn hộ cao cấp, Office-tel, lô thương mại,…mang đến cơ hội sinh lợi nhuận cao cho khách hàng.

RIVERGATE - 2

Dự án RIVERGATE tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn – vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

An cư tại RIVERGATE khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ sang trọng, hiện đại mà còn được sử dụng đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp với các trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực, dịch vụ y tế, trường học, giao thông thuận tiện,…

RIVERGATE - 9

RIVERGATE khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ sang trọng, hiện đại mà còn được sử dụng đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp

Hơn nữa, từ căn hộ RIVERGATE, cư dân sẽ được ngắm vẻ đẹp thơ mộng tuyệt đẹp của dòng sông Sài Gòn về đêm và được tận hưởng làn gió mát tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái, giảm thiểu căng thẳng, tràn đầy năng lượng.

RIVERGATE - 4

Dự án RIVERGATE tọa lạc tại 151-155 Bến Vân Đồn, p.6, q.4, thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư

Dự án RIVERGATE tọa lạc tại 151-155 Bến Vân Đồn, p.6, q.4, thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư – đây là một trong những tập đoàn uy tín, đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn như Orchard Parkview, SaiGon Royal Residence, Golf Park,….

RIVERGATE - 5

Dự án RIVERGATE dựng trên tổng diện tích 9.600m2 với số tầng từ 27-33 tầng với hai tòa tháp A, B

Trong đó dự án RIVERGATE dựng trên tổng diện tích 9.600m2 với số tầng từ 27-33 tầng với hai tòa tháp A, B. Dự án RIVERGATE bắt đầu thi công từ ngày 15/8/2015 và dự kiến hoàn thiện vào ngày 15/6/2017. Hiện tại, các công nhân đang gấp rút thi công phần thân, hoàn thành phần thô để kịp tiến độ thi công như kế hoạch nhằm mục đích bàn giao căn hộ đúng hẹn.

RIVERGATE - 6

Hiện tại, các công nhân đang gấp rút thi công phần thân, hoàn thành phần thô để kịp tiến độ thi công như kế hoạch

Dự án RIVERGATE bao gồm căn hộ cao cấp, Office-tel, khu thương mại trong đó căn hộ có diện tích từ 55.77m2 – 110.29m2 tương ứng với căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích mặt bằng Office-tel từ 25.64m2 – 31.80m2.

RIVERGATE - 7

Dự án RIVERGATE bao gồm căn hộ cao cấp, Office-tel, khu thương mại trong đó căn hộ có diện tích từ 55.77m2 – 110.29m2 tương ứng với căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ

Với diện tích mặt bằng đa dạng như vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ cũng như văn phòng làm việc phù hợp với nhu cầu ở, làm việc và khả năng tài chính của mình.

RIVERGATE - 10

Với diện tích mặt bằng đa dạng như vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ cũng như văn phòng làm việc phù hợp

Khách hàng quan tâm đến dự án RIVERGATE hoặc các dự án khác của tập đoàn Novaland, hãy truy cập vào website https://muabandatnen.org/. Tại đây khách hàng không chỉ có thể tìm hiểu chi tiết về tiến độ, mặt bằng dự án mà còn được tư vấn trực tuyến thông qua chuyên mục chăm sóc khách hàng.

RIVERGATE - 11

Khách hàng quan tâm đến dự án RIVERGATE hoặc các dự án khác của tập đoàn Novaland, hãy truy cập vào website https://muabandatnen.org

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dự án RIVERGATE.

RIVERGATE - 3

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dự án RIVERGATE

RIVERGATE hứa hẹn mang đến cho khách hàng môi trường sống và làm việc hoàn hảo

từ khóa: rivergate

Kiểm luôn trong

Tiến độ căn hộ RICHSTAR

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc hai mặt tiền đường Hòa Bình ...

TIN TỨC