Trang Chủ » THÔNG TIN DỰ ÁN » Tiến độ căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tiến độ căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tiến độ căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden hiện nay đang là một trong những dự án nhà ở chung cư được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng đang tìm kiếm nhà chung cư ở liền. Trong bài này chúng tôi sẽ cho khách hàng biết cụ thể tiến độ cũng như là quy mô diện tích của dự án.

HaDo Centrosa - 2

Dự án Hà Đô Centrosa Garden hiện nay đang là một trong những dự án nhà ở chung cư được rất nhiều khách hàng quan tâm

Vài năm trở lại đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư của người dân đã có những bước tăng trưởng rất rõ rệt. Khách hàng cũng khó tính hơn trước đây. Chính vì thế các dự án trước khi được mở bán đều phải chú trọng rất nhiều đến khâu thiết kế cũng như là quy mô của dự án.

HaDo Centrosa - 7

Các dự án trước khi được mở bán đều phải chú trọng rất nhiều đến khâu thiết kế cũng như là quy mô của dự án

Sớm nhận thấy điều đó, chủ dự án là công ty cổ phần Hà Đô 765 Sài Gòn đã cho xây dựng dự án nhà ở chung cư Centrosa Garden chất lượng cao.  Đây là dự án trọng điểm của thành phố với rất nhiều những tiện ích cùng vị trí vượt trội, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

HaDo Centrosa - 0

Chủ dự án là công ty cổ phần Hà Đô 765 Sài Gòn đã cho xây dựng dự án nhà ở chung cư Centrosa Garden chất lượng cao

Tọa lạc tại số 200 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10. TP. Hồ Chí Minh , dự án Hà Đô Centrosa Garden được đông đảo khách hàng biết đến với vị trí vô cùng thuận lợi. Được xây dựng trên tổng diện tích 68,513.7 m2 bao gồm 3 khu riêng biệt hiện đại đó là IRIS, ORCHID và JASMINE, mỗi khu là riêng biệt với nhau và có tầng giữ xe cũng như khu thương mại riêng cho từng khu.

HaDo Centrosa - 3

Tọa lạc tại số 200 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10. TP. Hồ Chí Minh , dự án Hà Đô Centrosa Garden được đông đảo khách hàng biết đến với vị trí vô cùng thuận lợi

Như chúng ta cũng đã thấy, mặc dù tọa lại tại khu đất vàng trong tâm thành phố nhưng tổng diện tích của căn hộ là khá rộng rãi với rất nhiều căn hộ cao cấp có diện tích từ 47m2 đến những căn pent houst 240m2. Rất rộng rãi và thoáng đãng cho khách hàng là gia đình đông thành viên.

HaDo Centrosa - 5

Như chúng ta cũng đã thấy, mặc dù tọa lại tại khu đất vàng trong tâm thành phố nhưng tổng diện tích của căn hộ là khá rộng rãi với rất nhiều căn hộ cao cấp có diện tích từ 47m2 đến những căn pent houst 240m2

Dự án Hà Đô CentroSa Garden dự kiến sẽ bàn giao nhà phố trong quý 4/2016 và căn hộ dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2 của năm 2019. Đây quả là một tin vui cho những khách hàng đặt mua nhà từ sớm bởi tiến độ cũng không còn bao lâu nữa là hoàn thành.

HaDo Centrosa - 9

Dự án Hà Đô CentroSa Garden dự kiến sẽ bàn giao nhà phố trong quý 4/2016 và căn hộ dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2 của năm 2019

Khi sinh sống tại đây, cư dân của Centrosa Garden cũng sẽ hoàn toàn thích thú bởi dự án dành ra rất nhiều không gian cho các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân, song song đó là diện tích giành cho công viên, mảng xanh cũng rất nhiều.

HaDo Centrosa - 6

Khi sinh sống tại đây, cư dân của Centrosa Garden cũng sẽ hoàn toàn thích thú bởi dự án dành ra rất nhiều không gian cho các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân

Quá nhiều tiện ích tuyệt vời hội tụ trong dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden.

HaDo Centrosa - 8

Quá nhiều tiện ích tuyệt vời hội tụ trong dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden

Các bạn hãy nhanh chân đặt trước cho mình một chỗ tại đây, rất nhiều những ưu đãi đang chờ đón bạn.

Liên Hệ 0966 17 0909 (Mr. Tân ) để được tư vấn và hướng dẫn đặt chỗ dự án

Kiểm luôn trong

Tiến độ căn hộ Sunrise Cityview

Kế thừa những giá trị nổi bật về chất lượng công trình vượt trội của ...

TIN TỨC