Trang Chủ » THÔNG TIN DỰ ÁN » Có nên mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức hay không?

Có nên mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức hay không?

Việc mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức hiện nay đang là điều bạn phân vân vì chưa biết rõ về dự án này có những ưu điểm gì cũng như giá bán và cách thức thanh toán ra sao. Bạn cần một bài viết cụ thể để bạn có thể phân tích, tìm hiểu và quyết định có mua nó hay không? Hãy cùng nhau tham khảo về vấn đề này nhé!

z4

Việc mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức hiện nay đang là điều mà nhiều khách hàng quan tâm

Dự án Lavita garden Thủ Đức hiện đang là một trong những dự án mới và nổi bậc nhất của công ty Hưng Thịnh – đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu của nước ta. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tiến tới nhóm khách hàng có thu nhập vừa và ổn định, dự án Lavita garden đã thể hiện được hết những sự tính toán, cân nhắc và nghiên cứu về thị trường cũng như tiện ích nơi đây một cách tốt nhất. Chính vì vậy việc mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức là một quyết định sáng suốt và có thể nói là rất thông minh trong thời điểm hiện tại.

z2

Dự án Lavita garden Thủ Đức hiện đang là một trong những dự án mới và nổi bậc nhất của công ty Hưng Thịnh

Dự án được nằm trên trục liên thông Suối Tiên – Bến Thành cùng vùng trọng điểm của quận Thủ Đức đang tiến lên phát triển ngày một với những dự án kinh tế, văn hóa, xã hội trọng điểm của thành phố. Vì vậy, dân cư sinh sống tại đây có thể dàng di chuyển đến các khu vực khác ở Thủ Đức cùng với các quận trung tâm, lân cận như quận 1, 2, Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 3…cũng như các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương rất tiện lợi. Nếu bạn và gia đình thường xuyên di chuyển đến các khu vực này để làm việc, học tập thì việc mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức là một quyết định rất đúng đắn. Không những vậy, tiện ích nội và ngoại khu cao cấp, tiện nghi, đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người chắc chắn khiến bạn phải hài lòng.

z3

Dự án được nằm trên trục liên thông Suối Tiên – Bến Thành cùng vùng trọng điểm của quận Thủ Đức

Diện tích của những căn hộ Lavita garden Thủ Đức mà bạn mua được rất đa dạng và khác nhau tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình với đầy đủ nội thất, thiết bị sang trọng, tiện nghi, hiện đại. Nhưng điều làm bạn ưng ý nhất khi đến với dự án này đó là  không phải chịu  áp lực kinh tế quá nhiều về số tiền phải bỏ ra để đặc cọc và mua căn hộ. Với mức giá 20 đến 23 triệu /m2 cùng sự hỗ trợ từ ngân hàng lên tới 70% trong vòng 20 năm với lãi suất thấp sẽ khiến những khách hàng có thu nhập ổn định cảm thấy ưng ý và hài lòng, vì tiền để thuê nhà trọ sống bạn có thể để đóng lãi và vẫn có nhà để ở của riêng mình. Không những vậy khi mua căn hộ Lavita garden Thủ Đức các bạn sẽ thanh toán theo tiến độ của công trình thi công xong vì vậy bạn sẽ có thời gian để thu xếp chuyện tiền  bạc và từ đó có thể trả dần theo từng đợt vừa hợp lí lại không quá nhiều tiền một lúc. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án này, các bạn hãy mau chóng liên hệ với nhà đầu tư Hưng Thịnh để được tư vấn cụ thể và có được chiết khấu cao nếu mua sớm, thanh toán nhanh nữa đấy!

Kiểm luôn trong

Tiến độ căn hộ Sunrise Cityview

Kế thừa những giá trị nổi bật về chất lượng công trình vượt trội của ...

TIN TỨC