Trang Chủ » Tin tức » CĂN HỘ NHỎ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG
CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ
CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ

CĂN HỘ NHỎ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Dù không ít ý kiến quan ngại về việc các doanh nghiệp chạy đua đầu tư xây dựng quá nhiều căn hộ diện tích nhỏ sẽ dẫn đến hình thành khu ổ chuột mới nhưng thực tế thị trường lại cho thấy các dự án có căn hộ diện tích nhỏ đang thu hút rất đông khách hàng.

Đây cũng chính là phân khúc đóng vai trò đào tạo dẫn dắt thị trường bất động sản trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Nhà nhỏ bán tốt

CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ
CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Thời gian gần đây các dự án căn hộ diện tích nhỏ, tổng số tiền khách hàng phải thanh toán ở mức vừa phải liên tục được các chủ đầu tư tung ra thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ người mua. Theo báo cáo của Savills Việt Nam, tại TP.HCM trong quý I/2014 đã có khoảng 1.600 căn hộ được giao dịch thành công trong đó các dự án hạn C chiếm đén 70%. Đây là con số cao nhất của quý đầu năm trong vòng 3 năm trở lại đây.
Theo thống kê của CBRE Việt Nam cũng cho thấy, trong ba tháng đầu năm có khoảng 2.600 căn hộ đã được bán. Trong đó, bán chạy nhất vẫn là căn hộ thuộc phân khúc bình dân với tỷ trọng chiếm 40,5% tổng doanh thu.

Khớp với báo cáo của Savills và CBRE, nhiều chủ đầu tư và nhà môi giới đều xác nhận các căn hộ diện tích nhỏ đang bán rất tốt, thậm chí còn có tình trạng khan hiếm hàng ở những dự án có vị trí tốt, chính sách thanh toán có nhiều ưu đãi hoặc khách hàng được vay gói 30.000 tỷ. Chẳng hạn công ty Địa Ốc Hưng Thịnh đã bán xong hơn 500 căn hộ dự án 8x Đầm Sen (quận Tân Phú) Chỉ trong một thời gian ngắn. Căn hộ này chỉ có giá bán chỉ từ 600 triệu đồng, người mua được trả góp thời hạn 10 năm không tính lãi suất trong suốt trong năm đầu tiên chỉ phải thanh toán 100 triệu đồng. Nhiều dự án cùng phân khúc như: Căn hộ Tân Hương Tower, Phúc yên 2, Parc Spring,… cũng thanh khoản rất tốt, số căn hộ còn lại cũng không nhiều.

Kiểm luôn trong

Dự án căn hộ The Avila 2 có điểm mạnh gì?

Dự án căn hộ The Avila 2 vừa chỉ mới “rò rỉ” một chút thông ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC