Trang Chủ » Trang chủ » BÁN CĂN HỘ Ở LIỀN HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH
CĂN HỘ THE HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH
CĂN HỘ THE HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH

BÁN CĂN HỘ Ở LIỀN HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH

Căn hộ Harmona là một căn hộ đáp ứng được nhu câu ở liên cho quý khách hàng. Ngoài ra The Harmona Trương Công Định còn là nơi tập trung moi tiện ích cao cấp.

Kính chào quý khách câu nói bất hủ của ông cha ta vẩn còn giá trị trãi qua bao thời đại “ An cư mới lạc nghiệp “ tuy nhiên việc an cư ngày nay không phai dễ dàng khi mà giá nhà đất luôn cao và với mức lương của chúng ta cần phải chi tiêu rất nhiều khoản . Nhiều người mua nhà thường quan tâm ngôi nhà đó rộng bao nhiêu mét vuông mà quên mất rằng điều quan trọng nhất là khi ta ở là chất lượng ngôi nhà đó như thế nào ? thiết kế có thông minh hay không ? và quan trọng hơn hết là những người hàng xóm mình như thế nào ? 

 Nếu căn nhà đó được thiết kế thông minh và chất lượng tốt là điều đã tuyệt vời rồi và còn điều tuyệt vời hơn đó là cộng đồng xung quanh hàng xóm của chúng ta đó là những người tuyệt vời.
Để đáp ứng được những tiêu chí trên thì nhà chủ đầu tư Thanh Niên chúng tôi quyết định cho ra dòng sản phẩm cao cấp đó là căn hộ Harmona.

quy-mo-tong-the-harmona
QUY MÔ TỔNG THỂ CĂN HỘ HARMONA.

I. QUY MÔ CĂN HỘ Ở LIỀN HARMONA 

   Căn hộ ở liền Harmona tổng thể bao gồm 3 block và chiều cao khối căn hộ là 19 tầng. Quý khách tha hồ lựa chọn từ diện tích cho đến vị trí, vì căn hộ Harmona có tổng số lên đến 537 căn và diện tích có từ 50 -> 72,4 -> 80,2 -> 96,5m2 

Điều đặt biệt của dự án này là có tổng số diện tích quỷ đất lên đến 9137m2 nhưng chỉ xây dựng 43% tổng quỷ đất và diện tích còn lại sử tiện ích cây xanh củng như xây dựng công viên nội bộ.

II. VỊ TRÍ CĂN HỘ HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH.

Căn hộ Harmona tọa lạ tại mặt tiền đường Trương Công Định địa chỉ căn hộ ( 33 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình ). Vị trí nơi đây có thể được xem là trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Căn hộ ở liền Harmona nằm giữa trục đường Âu Cơ và Trường Chinh nên quý khách dễ dàng duy chuyển đi đến các quận như Tân Phú, Quận 5 -> 10, Quận 3 -> 1 và Bình Thạnh,….trục đường lớn thông thoáng di chuyển. Ngoài vị trí này ra bất động sản Hưng Thịnh chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm cao cấp và ơ liền ngay trung tâm quận 2 đó là căn hộ Parcspring.

III. TIỆN ÍCH CĂN HỘ Ở LIỀN HARMONA.

CĂN HỘ HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH là khối căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp vì vậy căn hộ này tụ hộ tất cả các tiện ích phục vụ cho cư dân nơi đây một cách hoàn hảo như : 

VI-TRI-CAN-HO-HARMONA -O- LIEN
VỊ TRÍ CĂN HỘ HARMONA

Trung tâm thương mại, phòng tập thể dục đa năng, hệ thống than máy khu căn hộ than cuốn khu trung tâm thương mai được chế tao hiện đại và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, khu công viên rộng rải thoáng mát với hệ thống cây xanh được trồng và bố trí hợp lý khiến cho cư dân tại căn hộ Harmona như lạc vào chốn rừng xanh đầy thơ mộng, hệ thống phòng cháy chửa cháy tự động hóa và an toàn cao, độ ngủ cán bộ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. 

Điều đặt biệt mà mổi cư dân trong căn hộ ai củng khác khao được nó đó là hồ bơi lộ thiên.

The-Harmona-truong-cong-dinh-ho-boi
HỒ BƠI CĂN HỘ HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐINH.

IV. MẶT BẰNG TỔNG THỂ CĂN HỘ HARMONA.

Căn hộ Harmona có hướng chính là hướng tây bắt cổng chính nằm trên mặt tiền đường Trương Công Định.

mat-bang-tong-the-harmona
MẶT BẰNG TỔNG THỂ CĂN HỘ THE HARMONA TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH.

Mặt bằng căn hộ Harmona được chia làm 3 loại đó là block A, block B và Block C, trong đó mỗi block bao gồm: 

mat_bang_can_ho_harmona
MĂT BẰNG SÀN CĂN HỘ THE HARMONA.

Sàn căn hộ được phân bố để ở là từ tầng 4 cho đến tầng 17 và mỗi sàn được phận bố như sau: 

Sàn Block A được phân bố là 11 căn.

Sàn Block B được phân chia 11 căn.

Sàn Block C được phân chia 10 căn.

Mặt Bằng Chi Tiết Từng Căn Hộ Harmona. 

mat_bang_can_1_phong_ngu
MẶT BẰNG CĂN 1 PHÒNG NGỦ.

Căn hộ Harmona có thiết kế 2 phòng Ngủ.

mat_bang_can_ho_2_phong_ngu
MẶT BẰNG CĂN 2 PHÒNG NGỦ.
can_ho_2_pn_harmo_na_11
MẶT BẰNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ THE HARMONA.

Mặt Bằng Chi Tiết Căn Hộ Harmona Diện Tích 80,74m2 . Khi bàn giao căn hộ chúng tôi sẻ bàn giao hoàn thiện về nội thất như : tollet hoàn thiện, hệ thống đèn chiếu sáng, hộ thống cáp truyền hình, mạng Internet, hệ thống Bếp hoàn chỉnh bao gồm mặt đá, tủ bếp trên và dưới..

CĂN HỘ HARMONA 2 PHÒNG NGỦ
MẶT BÀNG CĂN HỘ 80M2

Mặt Bằng Chi Tiết Căn Hộ Harmona Diện Tích 99,51m2 được bố trí 3 phòng ngủ

can_ho_3pn_harmona.jpg
MẶT BẰNG CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ.

Hình Ảnh Thực Tế Căn Hộ Harmona. Phòng Ngủ được trang bị đầy đủ tủ âm tường sàn gổ cho Phòng Ngủ lớn. Phí vận hàng căn hộ được tính theo quy định nhà nước từ $ 4000 đến 7000/m2.

Can_mau_phong_khach.jpg
Phòng Khách Căn Hộ Harmona.

Tiến độ xây dựng công trình đã đi vào bàn giao căn hộ . Quý khách hàng nào có nhu cầu ở liền, muốn an cư lạc nghiêp thì đây chính là nơi của quý khách cần phải chọn vì nơi đây là nơi được xem là trung tâm thành phố tiện ích đầy đủ, chất lượng công trình cao, dân trí trẻ, yên tỉnh và thoáng mát. Điều đán nói hơn hết là căn hộ ở khu vực này không ngập nước….Quý khách còn chần chừ gì nửa hảy nhanh tay chọn lấy một căn để đầu tư sinh lời hay là an cư lạc nghiệp.

Mới đây Địa Ốc Hưng Thịnh vừa đưa ra căn hộ giá rẻ thuộc chuỗi căn hộ 8x Hưng Thịnh đó là căn hộ 8x Plus giá bán 12,3 triệu/m2 dự kiến mở bán vào đầu tháng 8 tới

The-Harmona-truong-cong-dinh-nha-mau-1
Căn hộ Thực Tế Harmona.

Hiện tại căn hộ đã ở liền quý khách có thể tham quan căn hộ thực tế: Liên Hệ 0903754595 (gặp Gia Toàn)

Video căn hộ thực tế căn hộ Harmona

Căn hộ Harmona nét hài hòa cho cuộc sống

Kiểm luôn trong

hinhtong the 1

CĂN HỘ PHÚC YÊN 2

CĂN HỘ PHÚC YÊN 2 | BẢNG GIÁ CĐT Hotline : 0903.75.45.95 I. QUY MÔ DƯ ÁN ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC