Trang Chủ » Căn hộ » Căn hộ Giai Việt Residence
Căn hộ Giai Việt Residence
Căn hộ Giai Việt Residence

Căn hộ Giai Việt Residence

Căn hộ Giai Việt Residence  thiết kế một không gian đa năng, Sử dụng nội thất với vật liệu cao cấp kết hợp với đa dạng màu sắc tạo nét nổi bật cho căn hộ để kích thích các giác quan làm hưng phấn tinh thần cho gia đình bạn.

Dự án căn hộ Giai Việt Residence được thiết kết theo kiến trúc hiện đại,  bố trí hợp lý, xây dựng tiện ích khắp kín, mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại, môi trường sống trong lành, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những người thành đạt.

Quy-mo-du-an-can-ho-residence
Quy Mô Tổng Thể Căn Hộ Residence

Căn hộ Giai Việt Residence là Block A2.2 thuộc dự án Giai Việt do Công Ty Quốc Cường Gia Lai và Hoàng Anh Gia Lai cùng nhau phát triển.

Tổng thể dự án có 4 khối căn hộ với tổng diện tích hơn 4ha, chiều cao lên đến 30 tầng  và hai khối trung tâm thương mai, mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc bạn có thể quay quần bên gia đình  trong căn hộ ấm áp với thiết kế thông thoáng, nội thất cao cấp, trang thiết bị thông minh,…

Căn hộ Giai Việt Residence có một nhà bếp không gian rộng mở, thoáng đãng, nối kết các khu vục trong nhà với nhau. là một địa điểm gặp gỡ lý tưởng của các thành viên trong giai đình. Người làm bếp chính trong gia đình không còn biệt lập thực hiện công việc nội trợ nữa mà vẩn có thể trò chuyện với các thành viên khác trong không khí chuẩn bị bữa ăn.

can-ho-mau-1
Phòng Bếp Kết Hợp Phòng Ăn

Phòng khách chính thức là nơi diễn ra các cuộc gặp gở xã giao, hợp mặt của người thân nên Căn hộ Giai Việt Residence thiết kế sử dụng tối đa mặt bằng thông thoáng bằng cách kết nối các không gian sinh hoạt chung như bếp phòng khách phòng ăn trong cùng một không gian sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoáng đãng và cho phép ánh sáng, không khí sâm nhập sâu vào trong căn hộ và gúp mở rộng cảnh quan.

nha-mau-2
Phòng Khách sự kết hợp hài hòa

Người châu Á vốn yêu thích  và ưa chuộng một không gian nghỉ ngơi yên tỉnh, thoáng đảng. đi sâu vao tâm lý đó Gia Việt Residence đã thiết phòng ngủ đã quan tâm đến các yếu tố Vật liệu, chất liệu, Ánh sáng và màu sắc. tất cả các yếu tố đó sẻ gốp phần tạo nên một chốn nghỉ ngơi riêng tư và lãng mạng.

nha-mau-3

Vật liệu tự nhiên làm từ gỗ tạo cảm giác ấm và êm dịu. nguồn ánh sáng dịu nhẹ rất thích hợp để tạo một không gian yên tỉnh và tràn đầu cảm xúc. Còn ánh sáng mờ dịu trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác thư giản, thoải mái cũng như giúp trí nảo hoạt động tốt những yếu tố có một không hai trên chỉ có tại căn hộ Giai Việt.

nha-mau-4
Phòng Ngũ sự riêng tư và lãng mạng

 Căn hộ Giai Việt Residence có một vị trí chiến lược thích hợp cho những người làm việc khu trung tâm thành phố như 10 phút đi đến quận 1, 10 phút đi đến quận 5, quận 10… An cư lạc nghiệp vị trí thuận tiện là một nơi lý tưởng đán để bạn chọn.

Vi-tri-can-ho-giai-viet-residence
Vị Trí Căn Hộ Giai Việt Residence

 Dự án Giai Việt Residence có đầy đủ các tiện ích như Trung Tâm Thương Mại, Hồ Bơi, Phòng Gym, điều đặt biệt ở đây là khu công viên nội bộ với diện tích gần 2ha, kết hợp với 3 hồ bơi với diện tích gần 300m2,…

hinh-anh-ho-boi-thuc-te-can-ho-giai-viet
Hồ Bơi Hiện Hữu

Qúy Khách hàng có thể tham khao dự án thực tế  qua video này

Quy-mo-mat-bang-tong-the-residence

 

Click xem thông tin thiết kế căn hộ:

=> Chi tiết Căn hộ Giai Việt Residence

=>   Giá Căn hộ Giai Việt Residence

=>  Vật Liệu Xây dựng căn hộ Giai Việt

Căn hộ 8x plus | Căn Hộ Thanh Đa View | Vinhomes Central Park

 

Kiểm luôn trong

Căn Hộ Đường Nguyễn Văn Cừ Khu Trung Sơn

Những căn hộ đường Nguyễn Văn Cừ hiện nay đang là một trong những điểm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC