Trang Chủ » Căn hộ » CĂN HỘ 8X THÁI AN CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH
CĂN HỘ 8X THÁI AN
Phối canh căn hộ 8x Thái An

CĂN HỘ 8X THÁI AN CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH

Căn hộ 8x Thái An là một trong những căn hộ thuộc chuỗi căn hộ 8x của chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án 8x Thái An này là dòng sản phẩm thuộc dạng căn hộ nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho những cặp vợ chồng trong lứa tuổi 8x có nguồn thu trung bình.

Vào ngày 17/05 vừa qua bất động sản Hưng Thịnh triển khai dự án mới tại Trung Tâm hội nghị Metropole với sự có mặt của Ban Tổng Giám Đốc Hưng Thịnh Land cùng toàn thể Nhân Viên kinh doanh Hưng Thịnh.

trien-khai-du-an-8x-thai-an
HƯNG THỊNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN MỚI

Sản phẩm nối tiếp cho lại căn hộ nhỏ trung bình như căn hộ 8x Đầm Sencăn hộ 8x Thái An

I. Quy Mô Tổng Thể Dự Án 8x Thái An.

Quy Mô Dự Án Căn Hộ 8x Thái An.

Tổng diện tích dự án: 360.600 m2.
Tổng diện tích xây dựng: 1.380 m2
Tổng diện tích cây xanh : 925 m2.
Mật độ xây dựng dự án : 38%.

Căn hộ 8X Quy mô tổng thể 11 tầng và 1 tầng hầm với tổng diện tích 3.390 m2. Trên căn hộ này được chia thành 196 căn với diện tích từ 50 đến 60m2.
Mật độ dân Cư dự kiến: 650 người/dự án.

quy-mo-tong-the-can-ho-8x-thai-an
QUY MÔ TỔNG THỂ CĂN HỘ 8X THÁI AN

Quy Mô Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ 8x Thái An.

+ Công Ty Cô Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay với các Công Ty thành viên tạo thành một chuỗi khép kín từ thiết kế, xây dưng, phân phối như: Công ty Furniture, Hưng Thịnh Construction, Hưng Thịnh Land…với mạng lưới chi nhánh phủ sóng khắp cả nước.

tap-doan-hung-thinh
TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

+ Hiện nay Hưng Thịnh đang rất thành công với rất nhiều dự án, đặc biệt là các dự án căn hộ dành cho giới trẻ có thu nhập trung bình có nhu cầu ở thực. Nhờ nắm bắt được thị trường và nhu cầu của khách hàng nên Hưng Thịnh đã chọn được các căn hộ ở vị trí thuận lợi, gần trung tâm với giá thành được tiết giảm một cách tối đa với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo, vì thế trung tuần tháng 12/2013 Hưng Thịnh chính thức tung ra chuỗi sản phẩm căn hộ 8X, mở đầu là căn hộ 8X Đầm Sen toạ lạc ngay công viên Đầm Sen thanh toán hoàn toàn theo tiến độ xây dựng với nội thất cao cấp đã tạo được tiếng vang và sự tin tưởng về phía khách hàng. Tiếp nối sự thành công đó, Hưng Thịnh tiếp tục tung ra căn hộ 8x thứ 2 mang tên ” căn hộ 8x Thái An“cũng có vị trí vô cùng đăc địa.

II. Vị Trí Tổng Thể Dự Án 8x Thái An

Địa Chỉ Căn Hộ 8x Thái An.

Tọa lạc tại 21/5D đường Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vị Trí Tổng Thể.

Căn hộ 8x Thái An nằm ngay cửa ngỏ phía tây của Quận Gò Vấp và liền kề với quận Tân Tân Bình. Gò Vấp với tổng diện tích là: 19,74 km2, phía bắc Gò Vấp giáp với quận 12, phía đông thì giáp với quận Bình Thạnh và Phú Nhuận, còn phía tây thì giáp với quận Tân Bình và một phần của quận 12 Hồ ChíMinh.

vi-tri-can-ho-8x-thai-an
VỊ TRÍ TỔNG THỂ CĂN HỘ 8X THÁI AN

III. Tiện Ích Tổng Thể Căn Hộ 8x Thái An.

Tiện Ích Trong Khu Căn Hộ.

+ Căn hộ 8x Thái An là một trong những căn hộ thuộc căn hộ thương mại có diện tích nhỏ, có đầy đủ các tiện ích như: Một tầng hầm với tổng diện tích lên đến 3.390m2 để đáp ứng được mọi nhu cầu gởi xe cho cư dân nơi đây, thỏa sức mua sắm với 1 tầng Thương Mại diện tích 2.305m2, trên tầng này tập trung chủ yếu các tiện ích như, Siêu Thị, Phòng Gym, Khu dịch vụ ăn uống và nhà trẻ….

+ Quý khách khi mua dự án của chúng tôi thì chúng tôi cam kết rằng đây là một dự án căn hộ cao cấp bàn giao hoàn thiện và đầy đủ trang thiết bị như hệ thống chiếu sáng, Truyền Hình Cáp có tốc độ cao và mạng lưới Internet chất lượng, hệ thống bếp, tollet bàn giao hoàn thiện.

+ Điểm đặt biệt ở dự án này là có hệ thống an ninh rất cao với đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hóa được lắp đặt trong mỗi căn hộ.

Liên Kết Vùng Của Dự Án căn hộ 8x Thái An.

Dự án căn hộ này nằm ngay phía Tây của quận Gò Vấp tiếp giáp với quận Tân Bình nơi nơi đây cũng được xem là nơi trung tâm của Thành Phố. Vì Quận Tân Bình cũng được xem là môt trong các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trước đây thì những quận được xem là quận thuộc trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 5, nhưng về sau này thì các quận như quận 10, 11 và Quận Tân Bình cũng là một trong những quận trung tâm Thành Phố ở khu vực Phía Tây.

tien-ich-lien-vung-can-ho-8x-thai-an
TIỆN ÍCH LIÊN VÙNG CĂN HỘ 8X THÁI AN

IV. Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Căn Hộ 8x Thái An Hưng Thịnh.

Căn hộ 8x Thái An Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh. nằm trên mặt tiền đường số 35 chiều rộng mặt đường 16m và cách đường Phan Huy Ích khoản 20m về hướng Đông.

+ Phía Bắc giáp với đường 35, Phía Nam giáp với đường nội bộ, Phía Đông thì khu dân cư hiện hữu, Phía Tây cũng là khu dân cư hiện hữu..

mat-bang-can-ho-8x-thai-an
MẶT BẰNG TỔNG THỂ CĂN HỘ 8X THÁI AN

Mặt Bằng Chi Tiết Của Sàn Căn Hộ 8x Thái An.

Căn hộ 8x Thái An có tổng thề 20 căn, trên sàn được chia cách riêng biệt làm hai phần đối xứng trước và sau.

+  Sàn Trước bố trí 10 căn đó là: A-01, A-21, B-03, B-19, D-05, D-07, C-15, C-17, E-09, E-11. Và được bố trí 2 thang máy + 1 thang bộ

+  Sàn Sau củng bố trí 10 căn trên 1 sàn và mã căn đó là: A-02, A-20, B-04, B-18, C-14, C-18, D-06, D-08, E-10, E-12 củng được bố trí 2 thang máy và 1 thang bộ.

Tuy nhiên sàn tầng Thương Mại thì được thông nhau từ trước đến sau. Trên mổi sàn được bố trí

Mat bang tong the_8X THAI AN
MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ 8X THÁI AN

Mặt Bằng Chi Tiết Từng Căn Hộ 8x Thái An.

+ Căn hộ 8x Thái An loại A có 4 căn trên 1 sàn ( A-01, A-02, A-20, A-21) diện tích 60.6m2, loại căn này có 2PN và 2 Phòng Vệ Sinh. Và được bố trí tại 4 góc của căn hộ nên rất thoáng, đón gió và đón nắng.

can-ho-8x-thai-an-loai-A
Căn hộ 8x Thái An loại A diện tích 60.6m2

+ Căn hộ 8x Thái An Loại B có 4 căn trên 1 sàn ( B-03, B-04, B-18, B-19), có diện tích 55,6m, loại căn này được bố trí 2PN và 1 Phòng vệ sinh và có hướng View nhìn Chính Đông và Chính Tây.

can-ho-8x-thai-an-loai-B
Căn hộ 8x Thái An loại B có diện tích 55,6m

+ Căn hộ 8x Thái An Loại C có 4 căn trên 1 sàn (C-14, C-15, C-16, C-17) diện tích 59,3m2 loại căn này có 2 PN và 1 Phòng Vệ Sinh, căn hộ này có View nhìn về hướng Chính Tây.

can-ho-8x-thai-an-loai-C
Căn hộ 8x Thái An  loại diện tích 59,3m2

+ Căn hộ 8x Thái An Loại D có 4 căn trên 1 sàn (D-05, D-06, D-07, D-08) diện tích 58.1m2 loại căn này với 2PN và 1 Phòng Vệ Sinh,View nhìn về hướng Chính Đông.

can-ho-8x-thai-an-loai-D
Căn hộ 8x Thái An loại D diện tích 58.1m2

+ Căn hộ 8x Thái An Loại E có 4 căn trên 1 sàn (E-07, E-10, E-11, E-12) có diện tích 54,4m2 loại căn này có 2 PN và 1 Phòng Vệ Sinh.

can-ho-8x-thai-an-loai-E
Căn hộ 8x Thái An loại E có diện tích 54,4m2

Điểm nhấn của những căn này là logia rất rộng giúp cho quý có một không gian giải trí hoàn hảo.

V.Phương Thức Thanh Toán Và Giá Từng Căn Hộ 8x Thái An

Phương Thức Thanh Toán:

Trả góp nhiều đợt không lãi suất, thanh toán 20% ký hợp đồng, sau 2 tháng thanh toán 10% và được chia thành 8 đợt, nhận nhà sau 16 tháng. Dự kiến giao nhà vào đầu quý II năm 2015.

phuong-thuc-thanh-toan-8x-thai-an
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ 8X THÁI AN
phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-8x
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ 8X THAI AN

Giá Chi Tiết Từng Căn Hộ 8x Thái An:

Qúy khách nhanh tay gọi cho chúng tôi để chọn vị trí đẹp cũng như hưởng mọi chính sách ưu đãi ( Cam kết không có nơi nào ưu đãi hơn )
Hotline: 0904754595 (gặp Gia Toàn).

Chương trình ưu đãi.

Khi quý khách giao dịch thành công căn hộ 8x Thái An thì công ty chúng tôi kính tăng cho quý khách 2 sản phẩm chất lương quốc tế đó là : 1máy lạnh DaiKin (1HP) và 1 máy giặt Electrolux công suất (7kg cửa trên).Chương trình này chỉ áp dụng cho 50 khách đầu tiên mua căn hộ.

qua-tang-hap-dan
Quà tặng hấp dẫm

Tầm nhìn của nhà đầu tư: Dự án này thuộc hạng mục Cao Cấp với diện tích trung bình với và nhỏ nên nhu cầu mua để ở là chính, lại có phương thức thanh toán hợp lý. Với số tiền nhỏ trả góp hàng tháng quý Khách đầu tư có thể mua trong giai đoạn này đến khi căn hộ 8X Thái An hình thành bàn giao thì có thể bán ra mức chênh lệch rất cao (Bán theo gia căn hộ hoàn thiện. Ngoài ra cũng có thể mua đầu tư để cho thuê lại vì khu vực này là trung tâm Thành Phố nhu cầu thuê ở rất nhiều….giá cho thuê rất cao so với lãi suất ngân hàng.

Lời khuyên cho khách hàng có nhu cầu mua ở: Tổng giá thành căn hộ thấp, trả góp dài hạn, tiến độ giải ngân chậm lãi suất thấp, mỗi tháng quý khách chỉ chi trả từ 5 đến 8 triệu/tháng thì sở hữu ngay căn hộ trung tâm Thành Phố. Vì vậy với thu nhập thấp của quý khách có khả năng chi trả và mua dự án này. Căn Hộ 8X Thái An dành riêng cho người có mức thu nhập thấp
Chương Trình Hỗ Trợ:

Hiện tại căn hộ 8X Thái An được liên kết với nhiều ngân hàng hồ trợ cho vay mua nhà như (MB Ngân Hàng Quân Đội & BIDV Ngân Hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam )… với lãi suất ưu đãi.

cac-ngan-hang-ho-tro
CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT

Hãy đặt trọn niềm tin vào HƯNG THỊNH Chúng tôi cam kết sẽ bán với giá hổ trợ và bàn giao căn hộ 8x Thái An vược tiến độ.
Chương trình mở bán căn hộ 8X Thái An dự kiến vào đầu tháng 6/2014.
Cảm ơn quý khách đã tham khảo dự án này.!

Vào ngày 31/5 Hưng Thịnh Land đã chính thức mở bán căn hộ 8x Thái An, địa điểm buổi lễ diễn ra tại ngay dự án căn hộ.
Buổi lễ diễn ra rất thành công với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Đực chủ tịch HĐQT Đất Lành, ông Nguyễn Văn Đức phó giám đốc và ban lảnh đạo Hưng Thịnh.

mo-ban-8x-thai-an
Căn Hộ 8x Thái An Lễ Mở Bán

Đặt biệt là sự có mặt của hơn 500 khách hàng quan tâm dự án căn hộ 8x thái an, trong buổi mở bán này Hưng Thịnh đã mở ra từ tầng 1 đến tầng 8 với sự đồng lòng của khách hàng sau buổi lễ Hưng Thịnh đã bán thành công hơn 60 căn trong ngày mở bán, niềm vui tiếp nối niềm vui khách hàng ngoài việc chọn và mua cho mình căn hộ ưng ý thì khách hàng còn được nhận nhiều giải thưởng lớn từ chủ đầu tư như: 3 triệu đồng cho 2 khách trúng giải nhì và 2 tivi 32 in” cho khách hàng trúng giải nhất.

SONY DSC
Căn hộ 8x Thái An Khách Hàng Trúng Thưởng

Xem Video Căn Hộ 8X Thái An

Tac gia: Gia Toan Land

Kiểm luôn trong

Căn Hộ Đường Nguyễn Văn Cừ Khu Trung Sơn

Những căn hộ đường Nguyễn Văn Cừ hiện nay đang là một trong những điểm ...

3 comments

  1. Căn hộ 8x Thái An rất tuyệt vời!!
    Chương trình ưu đãi cũng khá hấp dẫn đấy.

  2. Ráng làm 1 căn. 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC