Trang Chủ » THÔNG TIN DỰ ÁN » Căn hộ 8x Rainbow Bình Tân mở bán đã đón nhận hơn 700 nhà đầu tư trong và ngoài nước

Căn hộ 8x Rainbow Bình Tân mở bán đã đón nhận hơn 700 nhà đầu tư trong và ngoài nước

Căn hộ 8x Rainbow Bình Tân mở bán đã đón nhận hơn 700 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi từ cuối năm 2015 trở lại đây, thị trường bất động sản bắt đầu ấm dần lên và hứa hẹn cho một năm thật sôi động của năm 2016.

eleter

Vị trí dự án căn hộ 8x Rainbow Bình Tân

Căn hộ 8x Rainbow Bình Tân mở bán

Căn hộ 8x Rainbow tọa tạc ngay mặt tiền đường Bình Long – Quận Bình Tân, cách công viên văn hóa Đầm Sen 5 phút đi xe và 3 phút để đi đến Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú. Nếu từ căn hộ 8x Rainbow, bạn muốn đến trung tâm Sài Gòn cũng chỉ mất tầm 20 phút. Trong vòng bán kính 2km, căn hộ 8x Rainbow có đầy đủ các tiện ích như siêu thị, trường học, ngân hàng, trung tâm giải trí… Căn hộ 8x Rainbow Bình Tân mở bán đã tạo cơ hội cho những ai muốn có một tổ ấm để an cư lạc nghiệp và nhất là thế hệ đang trong giai đoạn khởi nghiệp 8x.

z2

Mặt bằng chi tiết dự án căn hộ 8x Rainbow Bình Tân

Về mặt thiết kế, căn hộ 8x Rainbow có thiết kế khá hiện đại và không gian thoáng đãng. Diện tích khu đất: 5.123,5 m2,, trong đó diện tích đất cây xanh chiếm 1.768 m2.. Xét về quy mô, căn hộ 8x Rainbow cao 18 tầng và 408 căn hộ.

So với các căn hộ khác cùng khu vực, căn hộ 8x Rainbow Bình Tân được mở bán với giá khá cạnh tranh, chỉ từ 850 triệu đồng cho 1 căn 2 phòng ngủ. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp đầu tư lướt sóng  sinh lời nhanh nhất.

z3

Về mặt thiết kế, căn hộ 8x Rainbow có thiết kế khá hiện đại và không gian thoáng đãng

Không gian sống xanh giữa lòng thành phố, thiết kế hiện đại, giá cả lại cạnh tranh. Giá thấp nhưng chất lượng cao căn hộ 8x Rainbow Bình Tân hứa hẹn là một dự án thuộc phân khúc thị trường hấp dẫn dễ dàng thu hút người mua. Chính vì vậy, dễ hiểu vì sao căn hộ 8x Bình Tân vừa mới mở bán đã thu hút hơn 700 nhà đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài.

z4

Không gian sống xanh giữa lòng thành phố, thiết kế hiện đại, giá cả lại cạnh tranh

Bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn muốn tìm kiếm mình cơ hội đầu tư sinh lời nhanh nhất, hay bạn muốn tìm cho mình một nơi an cư để lạc nghiệp. Nếu vậy, hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

từ khóa : căn hộ 8x rainbow bình tân mở bán, can ho 8x rainbow binh tan mo ban

Kiểm luôn trong

Tiến độ căn hộ RICHSTAR

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc hai mặt tiền đường Hòa Bình ...

TIN TỨC